Dịch vụ cho thuê hosting

Trang chủ | Liên hệ | Điện thoại: 028 73 031 991
Facebook Zalo Email Youtube
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
361 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
THÔNG TIN LIÊN HỆ
028 73 031 991
ideas@webideas.vn
DỊCH VỤ CỦA WEB IDEAS
Cung cấp những giải pháp trọn gói về Marketing Online chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp
Dịch vụ cho thuê hosting

  Hosting là yếu tố  quan trọng cần thiết để website của bạn có thể vận hành tốt. Vậy vấn đề đặt ra là bạn nên mua hosting hay thuê hosting?. Khi lựa chọn Hosting bạn cần lưu ý những vấn đề gì?. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

  Hosting là gì

  Hosting là dịch vụ để lưu trữ và chia sẻ các dữ liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file (FTP), mail…, chúng ta có thể chứa nội dung của trang web hay dữ liệu trên không gian đó.

   

   

  Các loại Hosting phổ biến.

   

  Phân chia theo hệ điều hành thì hiện nay trên thị trường có 2 loại hosting phổ biến:

  Nếu như  website của bạn được xây dựng trên ngôn ngữ lập trình ASP hay ASP. Net…thì việc sử dụng Hosting Windows là một giải pháp hoàn hảo cho bạn. Bởi Hosting Window chuyên chạy trên các ngôn ngữ lập trình này, vì vậy khi load web sẽ được hỗ trợ tốt hơn. Ngoài ra Hosting Window còn hỗ trợ trên ngôn ngữ PHP, nhưng chủ yếu nhất vẫn là hỗ trợ chính cho ASP.

  Hosting Linux được sử dụng để lưu trữ rất nhiều website trên một máy chủ chạy hệ điều hành Linux được kết nối Internet.  Loại Hosting này hỗ trợ tốt trên các ngôn ngữ lập trình như PHP, Joomla, các mã nguồn mở.  Ngoài ra đối với những Website WordPress chỉ có thể chạy trên Hosting Linux mà thôi.

  Nên mua Hosting hay thuê Hosting

   

  Để website có thể vận hành tốt thì các doanh nghiệp cần phải chi khoảng tiền lớn để đầu tư từ máy chủ, đội ngũ IT, thuê không gian để đặt máy chủ tại các datacenter hoặc thuê đường truyền riêng. Đây quả là một bài toán khó cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy việc thuê Hosting sẽ là một giải pháp hoàn hảo trong trường hợp này. Khi sử dụng các dịch vụ thuê Hosting, bạn chỉ cần bỏ ra một chi phí nhỏ là website của bạn có thể duy trì hoạt động cũng như sẽ được hỗ trợ khắc phục sự cố xảy ra bởi những nhà cung cấp.  Chính vì vậy thuê hosting là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn có một website hoạt động tốt trên internet với chi phí tiết kiệm.

  Tiêu chí chọn nhà cung cấp cho thuê Hosting

   

  • Cơ sở hạ tầng là yếu tố quan trọng để lựa chọn nhà cung cấp Hosting. Bạn cần lựa chọn những nơi có quy mô và tính ổn định, bảo mật thông tin cũng như phòng chống, khắc phục các sự cố tấn công, hack webstie.
  • Nhà cung cấp dịch vụ có đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong việc xử lí các sự cố, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn 24/7
  • Không nên chọn những nhà cung cấp dịch vụ web hosting có “sở hữu” địa chỉ IP “đen” bị vào blacklist của các máy tìm kiếm.
  • Cần lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ có trung tâm dữ liệu riêng để đảm bảo tính ổn tính, cấu hình mạnh để đảm bảo sự vận hành của website được tốt nhất.
  • Tính linh hoạt của hosting: Các gói Web hosting cần hỗ trợ cho tất cả các các ngôn ngữ lập trình cũng như các cơ sở dữ liệu để thực thi các phần mềm trên Internet hoặc các công cụ viết sẵn.

  Tóm lại: Việc thuê hosting là giải pháp tốt cho những  doanh nghiệp muốn website có thể vận hành tốt, ổn định với chi phí tiết kiệm. Với những tiêu chí được chia sẻ ở trên hi vọng sẽ giúp bạn chọn được một nhà cung cấp hosting tốt.

  Những lý do nên chọn thuê hosting tại Web Ideas:

  1.Hosting 100% dùng Phần mềm Bản quyền trả phí

  Phần mềm bản quyền 100% có trả phí nhằm tránh rủi ro Website nhiễm mã độc từ các file Crack. Quý khách có thể sử dụng cPanel, DirectAdmin hoặc Plesk

  2.Hệ thống Cloud Hosting an toàn tuyệt đối

  Toàn bộ hệ thống được xây dựng trên nền tảng CLOUD HOSTING, Khi Quý khách mua hosting hệ thống sẽ đem đến tốc độ cực nhanh và an toàn dữ liệu tuyệt đối.

  3.Sử dụng 100% ổ SSD Enterprise

  Tất cả sản phẩm Hosting và trong đó có Hosting Windows được sử dụng 100% ở SSD Enterprise. Dòng ổ chuyên dụng dành cho trung tâm dữ liệu lớn đồng thời có hiệu năng và độ bên gấp nhiều lần ổ SSD thông thường.

  4.Chống Local - Attack bằng CLoud Linux bản quyền

  Với Cloud Linux 100% bản quyền thì việc HackeLocal là điều không thể, Vì vậy sẽ bảo vệ 100% không bị nhiễm mã độc và Virus/Malware từ các tài khoản khác khi đăng ký và Hosting linux, Hosting Windows, Hosting WordPress...

  5.Phương pháp chống tấn công DDoS Protect

  BKHOST sử dụng hệ thống Firewall cứng và Firewall mềm để ngăn chặn các cuộc tấn công bên ngoài nên đảm bảo website hoạt động ổn định nhất.

  6.LiteSpeed Cache & Litespeed Web Server

  Hosting được đầu tư công nghệ mới nhất 100% bản quyền LiteSpeed Cache & Litespeed Web Server mang đến tốc độ truy xuất cực nhanh, tăng điểm cho Google Page Speed.

  7.Backup tự động từ xa hàng ngày

  Chúng tôi sẽ Backup dữ liệu Website của Quý khách hàng ngày.

  8.Hỗ trợ 24/24 qua nhiều kênh đa dạng

  Chúng tôi hỗ trợ 24/24, Quý khách qua nhiều kênh như gửi Mail, SMS, Điện thoại, Teamview, Chát trực tuyến.

  9.Hosting tương thích đa ngôn ngữ lập trình

  Hệ thống sản phẩm Hosting bao gồm Hosting doanh nghiệp, Hosting Linux, Hosting giá rẻ, Reseller hosting là gì?... tương thích với đa ngôn ngữ lập trình hiện nay như PHP, ASP, ASP.NET, JSP. NETCORE 2.0 ..)