Trang chủ | Liên hệ | Điện thoại: 028.7303.1991
Facebook Zalo Email Youtube
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
361 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
THÔNG TIN LIÊN HỆ
028.7303.1991
ideas@webideas.vn
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ WEB IDEAS

Trong thời đại công nghệ 4.0, Website chính là một phần rất quan trọng của doanh nghiệp hay các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, công việc kinh doanh.... Website chính là một bộ mặt truyền thông online, hay cũng chính là một showroom bán hàng trên mạng với lượng tương tác với khách hàng ở mức không hạn chế.

     Website giờ đây được xem là bộ mặt của doanh nghiệp trên thị trường Internet để tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả. Do đó nếu doanh nghiệp có sự đầu tư thiết kế web chuyên nghiệp, độc đáo, ấn tượng với nhiều tính năng tiện ích, thông tin hấp dẫn chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng. Từ đó khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn sản phẩm mà bạn kinh doanh.

     Chính vì vậy, việc thiết kế Website - Marketing Online cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn là một ưu tiên hàng đầu khi muốn phát triển thương hiệu trên mạng truyền thông internet.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ WEB IDEAS
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Chuyên nghiệp - Tận tâm - Đổi mới - Sáng tạo - Bền vững
Phương châm làm việc của Web Ideas
Phương châm làm việc của Web Ideas

     Web iDeas hiểu rõ những khó khăn trên con đường kinh doanh Online của Quý Khách Hàng luôn băn khoăn, trăn trở làm cách nào để có một vị trí đứng trong cái thị trường cạnh tranh “tấc đất tấc vàng” đó quả là không hề dễ dàng. Chính vì vậy, Web iDeas luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, từ đó áp dụng kỹ năng, kinh nghiệm và tư duy sáng tạo của mình để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng:

✔ Thiết kế Website theo yêu cầu, giao diện đẹp và thu hút, sử dụng công nghệ mới nhất, hỗ trợ các hệ thống web lớn, nhỏ xử lý đa nhiệm.
✔ Tính năng đa dạng, đầy đủ của một Website để vận hành hiệu quả, mỗi sản phẩm được tạo ra đảm bảo yêu cầu và chất lượng tốt nhất.
✔ Ứng dụng phần mềm mã nguồn mở, luôn bắt kịp các công nghệ, kỹ thuật hiện đại, tối ưu hóa việc sử dụng website và giúp người dùng tiếp cận gần hơn với những website trực tuyến hiện đại.
✔ Các gó thiết kế Website đa dạng, phù hợp với nhiều ngành nghề, khách hàng khác nhau.
✔ Thiết kế chuẩn SEO, dễ dàng nâng cấp, quản trị, tối ưu UI/UX (Tối ưu giao diện và trải nghiệm người dùng) giúp gia tăng hiệu quả.
✔ Giá thành cạnh tranh: Chi phí tối ưu và hợp lý nhất, hỗ trợ chi phí hosting, và thiết kế website ban đầu, hàng năm mua và trả phí theo nhu cầu sử dụng tiện lợi!

✔Cung cấp các gói xây dựng nội dung và tối ưu SEO cho website tăng thứ hạng trên Google và tăng lượng khách tiềm năng
✔ Hệ thống hỗ trợ chuyên nghiệp: Hỗ trợ vận hành, phát triển Website hiệu quả. Tư vấn và hỗ trợ bởi nhân viên chuyên nghiệp và nhanh nhất có thể.

DỊCH VỤ CỦA WEB IDEAS
Cung cấp những giải pháp trọn gói về Marketing Online chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp
Hình Ảnh Cập Nhật
Cung cấp những giải pháp trọn gói về Marketing Online chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp