Chính sách bảo mật

Trang chủ | Liên hệ | Điện thoại: 028.7303.1991
Facebook Zalo Email Youtube
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
361 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
THÔNG TIN LIÊN HỆ
028.7303.1991
ideas@webideas.vn
Chính sách hỗ trợ
Cung cấp những giải pháp trọn gói về Marketing Online chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp
Chính sách bảo mật

       CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WEB IDEAS cam kết bảo vệ và tôn trọng thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi sẽ đảm bảo an ninh và bảo mật các thông tin liên quan đến tài khoản khách hàng, bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

       Quý khách hàng cũng có trách nhiệm giữ kín thông tin cá nhân, mật khẩu và bất kỳ thông tin liên quan nào đến tài khoản của mình. Nếu khách hàng phát hiện bất kỳ hoạt động trái phép nào sử dụng tài khoản hoặc có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bảo mật, bao gồm mất mát, đánh cắp hoặc tiết lộ mật khẩu và thông tin bảo mật khác, khách hàng cần thông báo ngay lập tức cho WEB IDEAS.

       Cả hai bên cam kết rằng mọi thông tin liên quan đến Hợp đồng sẽ được coi là Thông Tin Bảo Mật. WEB IDEAS cam kết bảo mật và không tiết lộ thông tin về việc ký kết hợp đồng cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

       Mọi vấn đề liên quan đến bảo mật thông tin sẽ tuân thủ và cam kết theo Hợp đồng được ký kết giữa WEB IDEAS và khách hàng. Chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin và tuân thủ các quy định về bảo mật theo Hợp đồng.


  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WEB IDEAS

  Địa chỉ: 361 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM

  Điện thoại: 02873 031 991

  Email: ideas@webideas.vn

  Website: www.webideas.vn

  Fanpage: www.facebook.com/thietkewebideas

  MST: 0316769867