Chính sách điều khoản chung

Trang chủ | Liên hệ | Điện thoại: 028.7303.1991
Facebook Zalo Email Youtube
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
361 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
THÔNG TIN LIÊN HỆ
028.7303.1991
ideas@webideas.vn
Chính sách hỗ trợ
Cung cấp những giải pháp trọn gói về Marketing Online chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp
Chính sách điều khoản chung

       CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WEB IDEAS xin thông báo Chính sách Điều khoản chung như sau:

            - Hai Bên cam kết rằng mọi thông tin từ/bởi/có liên quan đến Hợp đồng này sẽ được coi là Thông Tin Bảo Mật. Chúng tôi cam kết bảo mật và không tiết lộ thông tin về việc thỏa thuận ký kết hợp đồng cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ khi có yêu cầu từ cơ quan có thẩm quyền. Điều khoản này có hiệu lực trong vòng 6 tháng kể từ ngày chấm dứt Hợp đồng.

            - Hai Bên đồng ý rằng các điều khoản trong Hợp đồng có giá trị độc lập với nhau, trừ khi được dẫn chiếu một cách chính xác và đầy đủ. Việc vô hiệu một hoặc một số điều khoản trong Hợp đồng sẽ không ảnh hưởng đến việc thực thi các điều khoản khác trong Hợp đồng. Trong trường hợp một điều khoản bị vô hiệu, hai Bên cam kết sẽ nỗ lực điều chỉnh để tuân thủ các quy định pháp luật và thực thi Hợp đồng.

            - Hợp đồng có thời hạn theo thông tin được ghi trên Hợp đồng, tính từ ngày ký. Trong trường hợp khách hàng gia hạn gói dịch vụ website của WEB IDEAS trước khi Hợp đồng hết hạn, Hợp đồng sẽ tự động gia hạn thêm với số tháng tương ứng với gia hạn do khách hàng muốn thực hiện.

            - Hợp đồng được lập thành hai (02) bản, mỗi bên giữ một (01) bản, và hai bản này có cùng giá trị pháp lý.

       Chúng tôi xin thông báo rằng các điều khoản trên đây là cơ sở để thiết lập và duy trì quan hệ hợp tác giữa WEB IDEAS và quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với WEB IDEAS theo thông tin địa chỉ dưới đây! 


  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WEB IDEAS

  Địa chỉ: 361 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Q.Tân Bình, TP.HCM

  Điện thoại: 02873 031 991

  Email: ideas@webideas.vn

  Website: www.webideas.vn

  Fanpage: www.facebook.com/thietkewebideas

  MST: 0316769867