Tìm hiểu công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói

Trang chủ | Liên hệ | Điện thoại: 028.7303.1991
Facebook Zalo Email Youtube
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
361 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
THÔNG TIN LIÊN HỆ
028.7303.1991
ideas@webideas.vn
DỊCH VỤ CỦA WEB IDEAS
Cung cấp những giải pháp trọn gói về Marketing Online chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp
Tìm hiểu công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói

       Bạn đã bao giờ tự đặt ra các câu hỏi như: Bạn cần gì để thích ứng và tăng doanh số đuổi kịp loạt đối thủ cùng lĩnh vực, cùng ngành nghề kinh doanh? Bạn có đang hàng đêm thức trắng để cố gắng phát triển tốt hơn nữa cho doanh nghiệp của mình nhưng vẫn chưa đạt được kết quả mong muốn là vì đâu hay không? Nếu bạn không muốn bị tụt lại, Web iDeas luôn ở đây, chỉ với 1 cú click chuột chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết kế web trọn gói đầy đủ tính năng.

  Những dịch vụ có trong thiết kế web trọn gói của Web iDeas


       Khi bạn lựa chọn gói dịch vụ tại Web iDeas, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp cho toàn bộ quá trình xây dựng website của bạn. Những gì mà bạn cần làm là theo dõi tiến độ dự án. Đồng thời, đưa ra những ý kiến để hoàn thiện website theo đúng yêu cầu sử dụng của bạn. Phần còn lại thì bạn cứ an tâm vì Web iDeas sẽ hoàn tất những việc đó. Để bạn hiểu hơn về dịch vụ trọn gói của Web iDeas, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những dịch vụ mà Web iDeas sẽ hỗ trợ bạn trong gói thiết kế web trọn gói này:

   

  thiết kế web trọn gói

   

  LIÊN HỆ TƯ VẤN 24/7: 028 73 031 991

  Tư vấn và cung cấp hosting (VPS) và tên miền (domain) phù hợp

       Để sở hữu website thì bạn cần lựa chọn gói hosting cũng như tên miền phù hợp với thương hiệu hoặc ngày kinh doanh của mình. Mọi người thường lựa chọn những gói hosting thậm chí là VPS với mức giá cao, cấu hình server mạnh mẽ. Vì nghĩ nó sẽ giúp website “chạy nhanh” hơn. Tuy nhiên việc load web còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác chứ không riêng gì hosting. Chính vì vậy bạn chỉ cần chọn những hosting với mức giá phù hợp.

  Thiết kế web có giao diện riêng hoặc gợi ý mẫu phù hợp

  thiết kế web trọn gói

       Web iDeas xây dựng sẵn kho mẫu website phong phú. Với nhiều mẫu website cho đa lĩnh vực, bạn có thể chọn mẫu phù hợp với sở thích. Web iDeas sẽ giúp bạn tùy chỉnh lại mẫu cho phù hợp với yêu cầu của bạn.

  Lập trình giao diện và tính năng

       Sau khi hoàn thành giao diện trên các công cụ thiết kế, khách hàng tiến hành xem qua. Sau đó Web iDeas sẽ tiến hành lập trình thành giao diện. Đồng thời code thêm những tính năng theo yêu cầu của khách hàng. Hoàn thiện website và chạy thử trên server demo, khách hàng góp ý để khắc phục những vấn đề còn chưa hoàn thiện.

  Chạy website trên hosting thực tế

  thiết kế web trọn gói

       Sau khi trang web được hoàn thiện, Web iDeas sẽ cho website chạy trên hosting thực, gắn tên miền. Như vậy là website đã hoàn thiện, Web iDeas sẽ hướng dẫn khách hàng cách chỉnh sửa những nội dung trên web, vận hành trang web hiệu quả.

  Hỗ trợ gói SEO cho website

       Không chỉ thiết kế web trọn gói, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ SEO website. Giúp đẩy mạnh thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm. Với những từ khóa sẽ giúp website mới lập nhanh chóng tiếp cận được với người dùng.

  Bảo trì mãi mãi với dịch vụ thiết kế web trọn gói

   

  thiết kế web trọn gói

   

       Khác với những dịch vụ khác, khi bạn thiết kế web trọn gói tại Web iDeas, website của bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ cho đến khách hàng chấm dứt hợp đồng thuê hosting, các lỗi phát sinh do hệ thống web hoặc do server đều được hỗ trợ khắc phục nhanh và hoàn toàn miễn phí.

       Web iDeas sẽ hỗ trợ bạn từ lúc lên ý tưởng cho đến thiết kế, hiện thực website và đưa trang web của bạn tiếp cận với người dùng hơn.

  Cam kết về dịch vụ thiết kế web trọn gói tại Web iDeas


  - Thiết kế trang web giao diện đẹp, bắt mắt, chuyên nghiệp với các tính năng linh hoạt tùy theo lĩnh vực, ngành nghề hoặc yêu cầu của quý khách, có tính thực tiễn và dễ truy cập cho người dùng.

  - Hệ quản trị hiện đại, thông minh và nhiều tiện ích hỗ trợ cho quý khách. Như vậy khách hàng sẽ dễ dàng quản lý, cập nhật tất cả thông tin sản phẩm/ dịch vụ.

  - Tùy theo yêu cầu và dịch vụ ban đầu bạn lựa chọn, Web iDeas còn đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn như bảo hành, bảo trì website trọn đời nếu như khách hàng sử dụng dịch vụ hosting của chúng tôi.

  - Chi phí thiết kế website sẽ được Web iDeas niêm yết và báo giá cụ thể đến cho quý khách. Chúng tôi có những gói từ phải chăng cho đến cao cấp phù hợp nhu cầu của các bạn.

  Tạm kết 

       Web iDeas tự tin và tự hào là một trong những địa chỉ nhận thiết kế web trọn gói uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Liên hệ với Web iDeas ngay để được đội ngũ tư vấn dày dặn chuyên môn sẽ mang tới cho khách hàng những lời khuyên đúng đắn và phù hợp nhất dựa trên hiện trạng công ty và mong muốn từ phía khách hàng.


  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WEB IDEAS

  Địa chỉ: 361 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Hotline: 028 73 031 991

  Email: ideas@webideas.vn

  Website: webideas.vn


  Tìm kiếm có liên quan

  Thiết kế website

  Thiết kế website giá rẻ

  Dịch vụ thiết kế website

  Thiết kế website chuyên nghiệp

  Thiết kế website bán hàng

  Giá thiết kế website

  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín giá rẻ