Thiết kế website bán hàng giá rẻ nên hay không

Trang chủ | Liên hệ | Điện thoại: 028.7303.1991
Facebook Zalo Email Youtube
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
361 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
THÔNG TIN LIÊN HỆ
028.7303.1991
ideas@webideas.vn
Tin tức
Cung cấp những giải pháp trọn gói về Marketing Online chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp
Thiết kế website bán hàng giá rẻ nên hay không

  Thiết kế website bán hàng giá rẻ NÊN hay KHÔNG? 

       Ngày nay, có một website bán hàng chuyên nghiệp để đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến, tăng doanh thu và tiếp cận với hàng chục nghìn khách hàng tiềm năng là điều bắt buộc. Tuy nhiên có một câu hỏi đặt ra là có nên thiết kế website bán hàng giá rẻ hay không? Đừng vội thiết kế website giá rẻ nếu bạn chưa đọc bài viết này!

  thiết kế web giá rẻ

  Mục đích thiết kế website của bạn là gì?

       Trước khi bắt tay vào phân tích và đánh giá vấn đề “Có nên hay không nên sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ” thì bạn cần phải hiểu rõ mục đích của bạn là gì khi đã sở hữu một website cho riêng của bản thân mình.

       Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của khách hàng mà chúng tôi sẽ định hướng cho các bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng, website công ty hay là blog cá nhân.

        Và một điểm quan trọng nữa là việc sử dụng website đúng mục đích cũng như lựa chọn đúng đơn vị thiết kế web. Lựa chọn công ty thiết kế website uy tín, chất lượng sẽ giúp website đạt năng suất và hiệu quả cao cũng như quảng bá được thương hiệu của mình và tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể.

  thiết kế web giá rẻ

  Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ?

       Để giải đáp cho câu hỏi “Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng giá rẻ hay không?”, chúng tôi sẽ phân tích và đánh giá một cách khách quan nhất về vấn đề này:

  Ưu điểm

      Tiết kiệm chi phí: Chi phí để xây dựng một trang web thường sẽ rẻ hơn và giao động trong khoảng từ 500.000 ~ 3.500.000 vnđ. Chi phí sẽ tùy thuộc vào chức năng và tiện ích mà người dùng lựa chọn.

       Thời gian hoàn thành nhanh chóng, thường chỉ trong vòng vài ngày là có thể bàn giao lại cho khách hàng.

  Nhược điểm

       Đặc trưng của những website giá rẻ đó là giao điện khá đơn điệu, ít chức năng và tính thẩm mỹ không cao.

       Những trang web này thường rất khó SEO từ khóa và nâng hạng website lên top đầu của kết quả tìm kiếm trên google.

  Khó tối ưu web khi muốn làm SEO

      Bảo mật kém, dễ bị hacker tấn công và xóa dữ liệu quan trọng hay nguy hiểm hơn là thông tin người dùng sẽ bị đánh cắp.

       Dung lượng website đồ sộ với cấu trúc thư mục khá là rườm rà dẫn đến việc tải trang web khá lâu gây ức chế và mất thời gian.

       Vì là website giá rẻ nên phần lớn đều lấy source code cũ để thiết kế thành trang web mới nên nhiều khi sẽ có những tính năng không liên quan đến nhu cầu của khách hàng cũng như bố cục nội dung không được rõ ràng, mạch lạc và nhất quán.

        Một điểm trừ nữa là hầu hết giao diện website của các trang website giá rẻ đều na ná nhau, không có sự khác biệt cũng như tạo được sự khác biệt hay dấu ấn riêng đối với từng lĩnh vực cụ thể đối với mục đích nhu cầu của khách hàng. Cũng giống như việc bán đồ may sẵn, bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng, quản trị và bảo trì.

       Quá nhiều lỗi cũng là một trong những điểm chung của việc thiết kế website giá rẻ, bởi vì sản phẩm không được xây dựng trên một hệ thống, quy trình làm việc quy củ nên sẽ ít được check và fix lỗi. Hơn nữa, do nguồn kinh phí hạn hẹp nên lợi nhuận thu được cũng không được cao. Nếu có hỗ trợ thì bắt buộc phải đóng thêm phí.