Dịch vụ chăm sóc website uy tín

Trang chủ | Liên hệ | Điện thoại: 028.7303.1991
Facebook Zalo Email Youtube
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
361 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
THÔNG TIN LIÊN HỆ
028.7303.1991
ideas@webideas.vn
DỊCH VỤ CỦA WEB IDEAS
Cung cấp những giải pháp trọn gói về Marketing Online chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp
Dịch vụ chăm sóc website uy tín

        Dịch vụ quản trị, chăm sóc website chuyên nghiệp giúp bạn có một trang web hoàn chỉnh, hoạt động tốt, chuẩn SEO, tiết kiệm chi phí quảng cáo hàng tháng. Việc sở hữu một trang web có giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp là yếu tố cần có. Thế nhưng vẫn chưa đủ nếu bạn chưa biết cách quản trị website. Quản trị web chuyên nghiệp nhằm giúp website của bạn hoạt động một cách hiệu quả nhất, mang lại giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

       Bạn không có thời gian làm mới, chăm sóc trang web của mình. Nhưng vẫn muốn trang web của mình hoạt động tốt, có hiệu quả. Hãy tham khảo ngay dịch vụ quản trị web chuyên nghiệp, uy tín của Webideas nhé.

       Hãy cùng Webideas tìm hiểu vai trò quan trọng của dịch vụ quản trị website qua bài viết dưới đây nào.

  Vai trò của quản trị website

  Tăng lượng khách hàng truy cập website

       Khi website của bạn được chăm sóc thường xuyên, xuất hiện trên trang nhất google. Việc ấy sẽ giúp khách hàng dễ dàng thấy trang web của bạn, dễ dàng liên hệ tìm đến bạn khi cần tư vấn. Từ đó người xem có thể chia sẻ, giới thiệu bạn bè, người thân về trang web của bạn. Mang đến cho doanh nghiệp của bạn một lượng khách hàng tiềm năng mà bạn không cần tốn thêm chi phí quảng cáo nào khác. Đồng thời, quản trị web hỗ trợ nhà cung cấp tiếp nhận yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu mua sắm kịp thời, thoả mãn sự kỳ vọng của người mua, tạo điều kiện cho doanh nghiệp thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ. Chính vì vậy, muốn website hoạt động hiệu quả, dễ dàng tiếp cận người xem thì bạn cần có các dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp, uy tín. Người quản trị phải có kinh nghiệm, có kế hoạch phát triển nội dung thường xuyên, phản hồi kịp thời nhu cầu của khách.

  chăm sóc website chuyên nghiệp

  Tiết kiệm chi phí và mở rộng thị trường tiềm năng

       Website là nền tảng kinh doanh online vững chắc của doanh nghiệp. Ngoài kia dù có “bão quảng cáo” thì website nằm trong TOP công cụ kinh doanh online hiệu quả. Ngoài ra website còn có khả năng truyền tải thông tin nhanh chóng. Việc quản trị website tốt giúp doanh nghiệp hoàn thiện và phát triển trang web có hiệu quả, hỗ trợ hoạt động marketing được tối ưu hơn, tiết kiệm chi phí quảng cáo. Giới thiệu sản phẩm đến khách hàng một cách rộng rãi,quản bá hình ảnh doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, hữu hiệu. Website của doanh nghiệp được quản trị tốt, đó là yếu tố giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ. Từ đó giúp doanh nghiệp của bạn mở rộng thêm thị trường mục tiêu, tiết kiệm thêm chi phí quảng cáo doanh nghiệp qua các trang mạng xã hội hay bằng phương pháp truyền thống. Nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thương trường.

  Các vấn đề thường gặp khi không sử dụng dịch vụ quản trị website

  Hình ảnh của sản phẩm công ty bạn bị mờ nhạt, banner thiết kế không ấn tượng

       Đối với một website thì banner và hình ảnh được coi là diện mạo của trang web đó.

       Khi trang web không được thiết kế, chăm sóc cẩn thận khi bạn đăng tải hình ảnh sản phẩm hoặc banner không ấn tượng với một dung lượng khá lớn sẽ khiến website tải chậm, ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh của công ty bạn.

       Với những điều đó sẽ gây ảnh hưởng cho website mang một hình ảnh không được ấn tượng, mất thời gian chờ đợi của khách hàng ghé vào trang web của bạn. Một điều chắc chắn rằng nếu bị như vậy khách hàng sẽ không muốn ghé vào một lần nữa. Biết đâu bạn đã bỏ lỡ một khách hàng tiềm năng thì sao?

  Nội dung bài viết sai chính tả, tin tức không được cập nhật mới hằng ngày

       Một điều quan trọng cũng không kém banner và hình ảnh là lỗi chính tả và tin tức không được cập nhật, làm mới trong một thời gian dài. Sẽ như thế nào nếu khách hàng ghé website của bạn và đọc một bài viết không được trau chuốt, từ ngữ, hình ảnh không ấn tượng, sai chính tả, thông tin không rõ ràng gây khó hiểu. Điều này cũng sẽ khiến cho khách hàng chỉ ghé vào trang web của bạn một lần mà thôi. Khách hàng sẽ không thể biết được công ty bạn có đang hoạt động nữa hay không. Vì trang web của bạn rất lâu không cập nhật tin tức cũng như các chương trình khuyến mãi.

  Website bị tấn công, hình ảnh, dữ liệu bị mất không thể khôi phục

       Một website mới được tạo lập, không được đầu tư kỹ lưỡng thì cũng sẽ chẳng ai biết đến và tấn công mình cả. Nhưng nếu một website phát triển, được nhiều người biết đến thì bị đối thủ cạnh tranh, đánh cắp dữ liệu là điều không thể né tránh khỏi.

      Với những điều trên thì yếu tố bảo mật, sao lưu dữ liệu định kỳ xảy ra khi gặp sự cố là điều quan trọng nhất. Nếu bạn không có chuyên môn bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm sự trợ giúp, khôi phục lại hệ thống từ đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc kinh doanh của bạn.

  Trang web đã hoạt động rất lâu, nhưng chỉ có một vài khách hàng hoặc không có khách hàng nào ghé thăm.

       Yếu tố bổ trợ cho một website phát triển là “Hình ảnh của sản phẩm, banner khuyến mãi” – “ Tin tức, nội dung”. Nhưng muốn để khách hàng ghé thăm nhiều hơn thì phải có sự tư vấn về marketing online cũng như quảng cáo cho website của doanh nghiệp bạn.

       Bao gồm: mạng xã hội, đăng tin rao vặt, diễn đàn, quảng cáo trên diễn đàn, quảng cáo facebook, quảng cáo google,…Nhưng chi phí khá tốn kém không nằm trong khả năng của bạn.

  chăm sóc website chuyên nghiệp

  Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ quản trị web của Webideas

  Webideas luôn tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc website tại Tp Hồ Chí Minh. Khi mà doanh nghiệp của bạn còn đang phân vân khi chưa tìm được đơn vị chăm sóc web uy tín nào thì hãy liên hệ ngay Webideas.

  1. Cấu trúc chuẩn SEO và website dễ dàng lên top tìm kiếm.
  2. Chuẩn mobile, chuẩn Responsive Web Design
  3. Website độc quyền theo ý tưởng, chiến lược của khách hàng
  4. Thiết kế phù hợp với từng thương hiệu, ngành nghề
  5. Giao diện web hoàn mỹ đến từng chi tiết với những tính năng vô cùng hiện đại
  6. Quản lý rất dễ dàng, thân thiện với người dùng
  7. Khu vực admin dễ sử dụng, bất kỳ ai cũng có thể quản lý
  8. Chuẩn theo thương mại điện tử

  Thông tin liên hệ

  Khi quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì muốn giải đáp, xin vui lòng liên hệ đến Webideas để được đội ngũ tư vấn hỗ trợ kịp thời nhất nhé.

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WEB IDEAS

  Địa chỉ: 361 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 028 73 031 991

  Email: ideas@webideas.vn

  Website:  www.webideas.vn