Bạn đang muốn thiết kế trang web? - Đến ngay Web iDeas

Trang chủ | Liên hệ | Điện thoại: 028.7303.1991
Facebook Zalo Email Youtube
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
361 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
THÔNG TIN LIÊN HỆ
028.7303.1991
ideas@webideas.vn
DỊCH VỤ CỦA WEB IDEAS
Cung cấp những giải pháp trọn gói về Marketing Online chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp
Bạn đang muốn thiết kế trang web? - Đến ngay Web iDeas

       Hiện nay, nhu cầu xây dựng một website đang rất cao nên các đơn đặt hàng gửi đến dịch vụ thiết kế website rất nhiều. Tuy nhiên, khách hàng hầu hết là những người không có chuyên môn thiết kế trang web nên thường xuyên mâu thuẫn trong cách xây dựng website đối với đội ngũ thiết kế. Để có thể hiểu rõ hơn về quy trình cũng như đơn vị thiết kế trang web uy tín thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

  Giới thiệu công ty thiết kế trang web uy tín tại TPHCM


       Web iDeas với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế trang web. Bằng tài năng, sáng tạo và lòng tâm huyết với nghề, Web iDeas đã hoàn thiện rất nhiều dự án cho khách hàng. Chúng tôi nhận được những đánh giá tích cực, sự ủng hộ, cũng như niềm tin vào chất lượng sản phẩm của công ty. Các website được tạo bởi Web iDeas đều được tối ưu code bài bản, thiết kế web chuẩn SEO, tối ưu hiển thị trên các thiết bị điện tử,…

   

  thiết kế trang web

   

  LIÊN HỆ TƯ VẤN 24/7: 028 73 031 991

  Hoạch định thiết kế trang web theo tiêu chuẩn Web iDeas

       Thiết kế trang web mà không có kế hoạch, không có quy trình bài bản thì tức là bạn chỉ đang “làm website chớp nhoáng” cho có chứ không gọi là “thiết kế website” để đem lại hiệu quả kinh doanh hoặc marketing. Vì vậy để thực sự có một website hiệu quả, bạn cần thấu hiểu quy trình xây dựng website dưới đây bao gồm các bước:

  Bước 1 – Hiểu mục đích sử dụng website trước khi bắt đầu

  - Hãy xác định mục tiêu của bạn khi làm website là gì?

  - Khi có mục tiêu, bạn sẽ hiểu được rằng bạn cần 1 đối tác như thế nào?

  - Công ty thiết kế web nào có thể đáp ứng các tính năng web, giao diện web mà bạn cần?

  thiết kế trang web

  Bước 2 – Chọn tên miền phù hợp với thương hiệu của bạn

  - Chọn tên miền là 1 bước cực kỳ quan trọng. Vì nó ảnh hưởng xuyên suốt quá trình kinh doanh của bạn trên Internet.

  - Việc mua tên miền (sẽ tính theo hằng năm), mỗi năm bạn sẽ phải trả 1 khoản phí để duy trì tên miền đó. Vì vậy hãy lưu ý ngày bạn mua để gia hạn vào năm sau.

   

  Bước 3 – Chọn giải pháp Hosting phù hợp nhất 

  - Hosting sẽ là nơi chứa website của bạn trên Internet và đưa chúng đến với khách hàng của bạn. Vì vậy nó cực kỳ quan trọng, không có Hosting thì không người nào trên Internet có thể tìm thấy website của bạn.

  Bước 4 – Lên Sitemap (danh sách tất cả những trang bạn sẽ có trên website)

   

  thiết kế trang web

   

  - Hãy bắt đầu lên danh sách những trang có trên website trước khi đưa đến các đơn vị thiết kế web. Vì điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến ngân sách và thời gian của bạn.

  - Sitemap khi thiết kế website thường sẽ bao gồm: trang chủ, giới thiệu, dịch vụ,… Những trang này sẽ tùy thuộc ngành nghề kinh doanh của bạn.

  Bước 5 – Lên ý tưởng cho từng trang mà bạn vừa đề ra

  - Ý tưởng thiết kế website cần phải tạo ra sự riêng biệt, dấu ấn thương hiệu của bạn. Mục đích là để người dùng – khách hàng dễ dàng nhận biết và khắc sâu vào tâm trí họ.

  - Hãy lên ý tưởng thật chi tiết, từ giao diện đến hiệu ứng, các hình ảnh đặc biệt,... Như vậy là để có thể mang đến cho bạn 1 bản thiết kế layout website phù hợp nhất.

  Bước 6 – Biến ý tưởng thành bản thiết kế

   

  thiết kế trang web

   

  - Từ những ý tưởng đã có, bạn có thể chuyển giao diện thành dạng mô phỏng một cách chi tiết nhất. 

  - Bạn có thể chọn sẵn những website gần giống với ý tưởng của bạn nhất để design có thể mường tượng chính xác được yêu cầu của giao diện website. Từ đó nhanh chóng tạo ra 1 bản design đẹp nhất – vừa ý nhất. 

  Bước 7 – Biến bản thiết kế thành bản HTML 

  - Từ bản thiết kế Design Layout Web cuối cùng mà bạn đã ưng ý nhất. Sau đó sẽ tới khâu xây dựng giao diện tĩnh cho website bằng các ngôn ngữ lập trình HTML, Javascript,… Nó được xây dựng trên các nền tảng IDE nổi bật. 

  - Trong bước này, điều quan trọng nhất cần có là sự chỉnh chu trong từng Pixel khi xây dựng HTML cho website. Sự chỉnh chu sẽ tạo nên 1 giao diện đẹp và hoàn hảo.

  - Quá trình cắt HTML khi thiết kế web là 1 khâu cực kỳ quan trọng và cần chuẩn chỉnh từng Pixel. Vì đây là giao diện hiển thị trước mắt người dùng, trước mắt khách hàng của bạn. 

  Bước 8 – Biến bản HTML thành 1 website có thể quản trị và tính năng phù hợp

  - Sau khi có bản HTML hoàn chỉnh, các lập trình viên sẽ thực hiện nhiều công việc. Bao gồm: chọn nền tảng quản trị cho website. Thường là WordPress vì tính phổ biến, hiệu quả và dễ sử dụng. 

  - Tiếp đến là lập trình quản lý cho các trang đặc biệt của website: trang dịch vụ, các trang sản phẩm,...

  - Cuối cùng là việc xây dựng tính năng riêng cho từng yêu cầu và từng loại website của khách hàng. Từ đó có phương án xây dựng website phù hợp nhất.

  Bước 9 – Tối ưu, kiểm tra website trên nhiều tiêu chí và tiến hành chạy thử

  Bước 10 – Trỏ tên miền về Hosting và bắt đầu tải Source Website lên Host

  Bước 11 – Xây dựng và nhập liệu nội dung cho website

  Tạm kết

       Tại Web iDeas, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế trang web trọn bộ cho khách hàng về mọi thứ từ tên miền, hosting, giao diện đến cách thức xây dựng, hướng phát triển website sao cho hợp lý và hiệu quả nhất. Ý kiến cá nhân, yêu cầu tùy chọn của khách hàng vẫn luôn được tôn trọng và xem xét kỹ lưỡng.


  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ WEB IDEAS

  Địa chỉ: 361 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Hotline: 028 73 031 991

  Email: ideas@webideas.vn

  Website: webideas.vn


  Tìm kiếm có liên quan

  Thiết kế trang web miễn phí

  Học thiết kế trang web

  Thiết kế trang web la gì

  Ngành thiết kế trang web

  Tự làm website chuyên nghiệp

  Cách thiết kế trang web bán hàng